2024-02-26 10:41:00.0

Sáng ngày 26/2/2024 Đảng ủy – HĐND – UBND phường Tân Thành tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII; chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Dự Hội nghị có Thường trực Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường, Các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường, Các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; Trưởng, Phó và các đoàn thể CT-XH phường, Chi ủy các chi bộ trực thuộc;  và hơn 200 Đảng viên các chi bộ tổ dân phố trực thuộc.

Toàn cảnh Hội nghị tại Hội trường Đảng uỷ HĐND - UBND phường Tân Thành