Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền năm 2023

2023-09-28 10:16:00.0

Chiều ngày 26/9/2023, Đảng ủy phường Tân Thành tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền phường Tân Thành với nhân dân năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường; Chủ tịch MTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, tổ chức xã hội phường; Bí thư các chi bộ trực thuộc; tổ trưởng các tổ dân phố và gần 70 đại biểu cử tri của 7 tổ dân phố.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đồng chí lãnh đạo phường báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường 9 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Đặc biệt Hội nghị được nghe 4 lượt ý kiến phát biểu của các đại biểu tổ dân phố về các nội dung: góp ý nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ phường; công tác thu thuế phi nông nghiệp; công tác quản lý đất đai, đất công trên địa bàn phường…. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đac chỉ đạo cơ quan chuyên môn trả lời các vấn đề thuộc thẩm quyền và tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu tại Hội nghị.

Thông qua Hội nghị, cấp ủy, chính quyền phường Tân Thành tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, quản lý điều hành của chính quyền, tăng cường, củng cố mối quan hệ mật thiết giữa cấp ủy đảng, chính quyền với nhân dân qua đó phát huy quyền làm chủ của nhân dân.