Đảng ủy phường Tân Thành học tập Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XIII)

2023-12-13 08:12:00.0

Sáng ngày 04/12/2023, Đảng ủy phường Tân Thành tham gia học tập Nghị quyết Trung ương 8 (Khóa XIII) bằng hình thức trực tuyến.

Dự Hội nghị học tập có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ; trưởng, phó MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường; cấp ủy các chi bộ trực thuộc. Tại Hội nghị các đại biểu đã được học tập các nội dung: Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” (Nghị quyết có độ mật cao nên được biên tập và học tập, quán triệt phù hợp với từng đối tượng); Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII về “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới”; Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII về “Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát trỉến đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới”; Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII về “Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc”.

Kết thúc Hội nghị học tập, Đảng ủy phường đề nghị chính quyền, các ngành có liên quan xây dựng Kế hoạch, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của địa phương, đơn vị.