Đảng ủy – UBND phường Tân Thành: Tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023; tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023

2023-12-13 08:27:00.0

Sáng ngày 12/12/2023, Đảng bộ - UBND phường Tân Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024; tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023; phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hà Huy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Thái Nguyên; TT Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND; Lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể; cấp ủy các chi bộ trực thuộc và các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2023.

Năm 2023, Ban Chấp hành Đảng bộ phường đã đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo bám sát các chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh, của Thành ủy và Nghị quyết số 66-NQ/ĐU, ngày 28/12/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ phường về lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023, cùng với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, sự nỗ lực, cố gắng của các doanh nghiệp và sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, phường Tân Thành đã thực hiện hoàn thành 9/10 chỉ tiêu đề ra công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục được chú trọng và tăng cường. Năm 2024, BCH Đảng bộ phường đã đề ra 8 chỉ tiêu và 7 nhóm nhiệm vụ giải pháp thực hiện.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Huy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Thái Nguyên đã ghi nhận và biểu dương kết quả Đảng bộ phường năm 2023 đề nghị năm 2024 Đảng bộ phường cần tập trung vào 6 nhiệm vụ trọng tâm: Tập trung phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững an ninh chính trị, trật tự ATXH; tập trung xây dựng Đảng và hệ thống chính trị,…

Hội nghị đã biểu dương khen thưởng công tác Đảng và phong trào thi đua yêu nước năm 2023.