ĐẢNG BỘ PHƯỜNG TÂN THÀNH TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2023

2023-09-23 14:48:00.0

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG TÂN THÀNH TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2023

Trong suốt chặng đường lịch sử của cách mạng Việt Nam, 93 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân ta giành thắng lợi trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và ngày nay tiếp tục lãnh đạo thực hiện công cuộc đổi mới đất nước vì mục tiêu Dân giầu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Từ khi thành lập Đảng đến nay, đã có biết bao các thế hệ Đảng viên trọn cả cuộc đời đi theo Đảng, cống hiến hy sinh cho Đảng, cho nhân dân và cho dân tộc Việt Nam. Đảng, Nhà nước và nhân dân ta vô cùng trân trọng những đóng góp to lớn của các thế hệ Đảng viên, đã góp phần làm cho Đảng ta ngày càng lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh cách mạng lịch sử của nhân dân giao cho.

Sáng ngày 22/9/2023 Đảng bộ phường Tân Thành tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Đến dự và trao huy hiệu Đảng có Đồng chí Hà Huy Hoàng – Uỷ Viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Thái Nguyên. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực UBMTTQ và các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội của phường; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc; Các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023.

Đồng chí Hà Huy Hoàng – Uỷ Viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Thái Nguyên trao 10 Huy hiệu cho các đảng viên thuộc đảng bộ phường Tân Thành, trong đó có 1 Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 2 Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 1 Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 5 Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 1 Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Hà Huy Hoàng chúc mừng, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023

Liên Hương