ĐẢNG BỘ PHƯỜNG TÂN THÀNH: TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ PHƯỜNG

2024-03-05 15:32:00.0

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy Thái Nguyên về việc chỉ đạo tổ chức thành lập chi bộ quân sự xã, phường, sáng ngày 05/3/2024, Đảng bộ phường Tân Thành tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường. Dự Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường có các đồng chí TT Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, TT MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Tại chương trình, Thường trực Đảng ủy phường đã công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường Tân Thành gồm 5 đảng viên. Đồng chí Ngô Mạnh Tiến, BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường được chỉ định là Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Đăng Hỷ, CHT BCH Quân sự phường chỉ định Phó Bí thư Chi bộ.

Chi bộ Quân sự phường sau khi được thành lập thực hiện các nhiệm vụ được nêu tại  Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn.

Đồng chí Ngô Mạnh Tiến, Bí thư Chi bộ Quân sự phường phát biểu nhận nhiệm vụ. Việc thành lập Chi bộ Quân sự phường sẽ tăng cường sự lãnh đạo toàn diện của BCH Đảng bộ phường Tân Thành đối với nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.