Thăm và tặng quà cho chị Nguyễn Thị Hiền, chiến sĩ dân quân cơ động có hoàn cảnh khó khăn trong lực lượng dân quân phường

2024-02-06 15:41:00.0

10h15' trưa Ngày 06/2/2024 đ/c Ngô Mạnh Tiến, Bí thư Đảng ủy và đ/c Vũ Thị Thu Huyền Chủ tịch UBND cùng Ban CHQS phường kết hợp với lãnh đạo tổ dân phố số 5. Vào thăm và tặng quà cho chị Nguyễn Thị Hiền, chiến sĩ dân quân cơ động có hoàn cảnh khó khăn trong lực lượng dân quân phường. Số tiền quyên góp được là 2580000 đồng. Số tiền tuy nhỏ nhưng đó là sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính  quyền địa phương, tổ dân phố đến lực lượng dân quân phường và sự đồng lòng của Ban chỉ huy quân sự, cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ dân quân đến đồng đội, đồng chí của mình trong thực hiện nhiệm vụ cũng như trong cuộc sống.