GẶP MẶT CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024

2024-02-22 09:49:00.0

GẶP MẶT CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024

Chiều ngày 22/2/2024 UBND phường Tân Thành tổ chức buổi gặp mặt các công dân của phường đang sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa và các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Tại buổi gặp mặt có sự tham gia của Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các ban ngành đoàn thể, các thành viên Hội đồng NVQS, các đồng chí Bí Thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng ban CTMTTQ và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 3 công dân được tuyển chọn và gọi nhập ngũ vào Quân đội nhân dân và Công an nhân dân năm 2024 và 2 quân nhân xuất ngũ năm 2024.

Tại Chương trình Đảng uỷ HĐND - UBND phường cùng các Đoàn thể chính trị xã hội đã tặng quà 3 tân binh lên đường nhập ngũ và 2 quân nhân xuất ngũ năm 2024 nhằm động viên các quân nhân hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, thực hiện tốt nghĩa vụ của người công dân đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.