Chương trình '' TUẦN CAO ĐIỂM TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO " Xuân Giáp Thìn 2024

2024-01-29 09:36:00.0

Chương trình '' TUẦN CAO ĐIỂM TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO " Xuân Giáp Thìn 2024

Phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống "Tương thân, tương ái" của dân tộc Việt Nam để mọi nhà, mọi người dân được đón tết cổ truyền của dân tộc, Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, với mục tiêu "Không để một hộ nghèo nào không có điều kiện vui xuân đón tết", chiều ngày 29/1/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Tân Thành phối hợp với Hội Doanh nghiệp của phường tổ chức chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” do Đảng ủy - HĐND - UBND phường Tân Thành phối hợp với Hội Doanh nghiệp phường Tân Thành và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường tổ chức những năm qua đã thu được nhiều kết quả thiết thực, trở thành nét đẹp trong đời sống xã hội và là hoạt động thường niên vào dịp tết nguyên đán đã được các cấp ủy Đảng, các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân ủng hộ, ghi nhận và đánh giá cao.

Đ/c Ngô Mạnh tiến, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Tân Thành phát biểu tại Chương trình

Một số Hình ảnh Chương trình trao quà Tuần cao điểm Tết vì người nghèo

Chương trình Văn nghệ chào mừng