Phường Tân Thành gặp mặt các doanh nghiệp nhân kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

2020-11-07 15:40:00.0

Chiều ngày 06/10/2020, nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, phường Tân Thành đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, đại diện các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn phường Tân Thành.

Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp, doanh nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn phường đã được nghe đồng chí Ngô Mai Trường Thanh - Chủ tịch UBND phường Tân Thành thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 09 tháng đầu năm 2020, các dự án, công trình trên địa bàn phường đang triển khai thi công và các dự án triển khai trong thời gian sắp tới.

Đồng chí Ngô Mạnh Tiến – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại Hội nghị

Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ phường tặng hoa chúc mừng đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn.

Trong năm qua, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn phường Tân Thành đã tích cực ủng hộ, đóng góp vào phát triển của địa phương. Đặc biệt, dịch Covid-19 vừa qua, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trong phường đã tích cực tham gia cùng địa phương phòng chống dịch bệnh, tặng quà hỗ trợ các hộ gia đình yếu thế trên địa bàn phường. Tích cực tham gia vào công tác tuyên truyền thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước và các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội trên địa bàn phường.
Tính đến tháng 10/2020, Tân Thành có 10 công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn phường, góp phần tích cực vào việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế và tạo đà phát triển kinh tế - xã hội phường.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đoàn Mạnh Tùng