UBND - Công Đoàn cơ sở phường Tân Thành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2022; gặp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

2022-03-09 14:00:00.0

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của tổ chức Công đoàn phường, ngày 08/3/2022, Ủy ban nhân dân phường phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2022.
Tại hội nghị, Ban chấp hành công đoàn cơ sở đã báo cáo kết quả hoạt động Công Đoàn năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Sau khi được nghe các báo cáo, các đồng chí công đoàn viên đã tham gia ý kiến đóng góp thiết thực tập trung vào các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị của Công đoàn, Ban chấp hành công đoàn; tổ chức các hoạt động phong trào thể thao, văn nghệ; thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ đúng quy định. Qua thảo luận, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022. Nhân dịp hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2022 và ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, BCH Công đoàn đã tặng quà cho các đoàn viên công đoàn nữ của công đoàn cơ quan phường.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND tặng quà cho các đoàn viên nữ nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08/3