Phường Tân Thành tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân tổ dân phố số 01

2021-10-01 07:46:00.0

Ngày 30/9/2021, Đảng ủy – HĐND – UBND phường Tân Thành tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân tổ dân phố số 01 tại nhà văn hóa tổ 01. Đại diện lãnh đạo thành phố, đồng chí Lương Đình Tuyển – Phó ban thường trực Ban dân vận Thành ủy Thái Nguyên dự hội nghị.

Đại diện UBND phường Tân Thành, đồng chí Mai Trường Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã báo cáo những kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Đồng thời cũng chỉ ra những điểm tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới và mong muốn được nghe những đóng góp thẳng thắn của các đại biểu và nhân dân.

Với tinh thần thẳng thắn, các vị đại biểu và nhân dân tổ dân phố số 01 phường Tân Thành đã đóng góp ý kiến tại hội nghị, về các nội dung liên quan đến Vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất cho nhà văn hóa tổ dân phố số 01,…

Đồng chí Ngô Mạnh Tiến – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường

phát biểu tại hội nghị

Nhân dân tổ dân phố số 01 kiến nghị với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các vấn đề quan tâm

Đồng chí Mai Trường Thanh Chủ tịch UBND phường Tân Thành đã tiếp thu, giải đáp một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Những vấn đề vượt thẩm quyền sẽ được tổng hợp, báo cáo cấp trên xem xét, giải quyết. Với trách nhiệm của mình, các đồng chí sẽ cùng tập thể Ban thường vụ Đảng ủy phường nghiên cứu, triển khai các giải pháp phát triển tế - xã hội, đảm bảo an ninh – chính trị, xây dựng phường Tân Thành ngày càng phát triển

Hội nghị tiếp xúc đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền là dịp để người dân bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng và đề xuất các giải pháp để khắc phục những vấn đề còn tồn đọng. Từ đó giúp người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương nắm rõ, để kịp thời có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục, góp phần thực hiện tốt mục tiêu xây dựng và phát triển địa phương.

Người viết tin bài: Đoàn Mạnh Tùng