Khánh thành “Mái ấm tình thương” năm 2020 tại phường Tân Thành

2020-08-22 16:00:00.0

Sáng 20-8, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tân Thành tổ chức chương trình khánh thành ngôi nhà “Mái ấm tình thương” tại gia đình hội viên Hà Thị Tươi, Chi hội Phụ nữ 3, Hội LHPN phường Tân Thành.

Do sức khỏe yếu, không có thu nhập ổn định nên hai mẹ con chị Tươi phải sống trong ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp, không bảo đảm bảo an toàn. Trước hoàn cảnh khó khăn của mẹ con chị Tươi, Hội LHPN T.P Thái Nguyên đã hỗ trợ và vận động các nhà hảo tâm ủng hộ chị xây dựng nhà mới.

Sau một thời gian thi công, ngôi nhà có diện tích 94m2 đã hoàn thành, tổng kinh phí xây dựng trên 250 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN T.P Thái Nguyên hỗ trợ 25 triệu đồng từ Quỹ “Mái ấm tình thương”; UBND Thành phố hỗ trợ 10 triệu đồng; phường Tân Thành hỗ trợ 1,5 triệu đồng; Chi hội Phụ nữ 3 hỗ trợ 2 triệu đồng, số kinh phí còn lại do gia đình, anh em, họ hàng của chị Tươi và bà con trong tổ dân phố chung tay giúp đỡ.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đồng chí Lê Thị Ngọc Hoa , Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN TP. Thái Nguyên

trao hỗ trợ gia đình tiền mặt trị giá 25.000.000đ

Đồng chí Mai Trường Thanh – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường

đại diện địa phương trao quà cho gia đình bà Hà Thị Tươi

Đồng chí Hoàng Thị Hòa – Nguyên Bí thư Đảng ủy phường Tân Thành trao quà cho gia đình

Hội LHPN phường Tân Thành trao tiền mặt và quà tặng gia đình

Cắt băng khánh thành ngôi nhà “Mái ấm tình thương”

Người viết: Đoàn Mạnh Tùng