Hội thi Tìm hiểu kiến thức về Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" năm 2020

30-11-2020 18:27

Tham gia hội thi có 9 đội đại diện cho các huyện, thành phố, thị xã của tỉnh. Các đội thi tranh tài qua các phần thi: Kiến thức; kỹ năng thuyết trình; trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP và sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của địa phương; thi năng khiếu và phần cổ động viên.

Phần thi năng khiếu của Đội thi thị xã Phổ Yên

Hội thi Tìm hiểu kiến thức về Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm", là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện đánh giá kết quả xây dựng NTM và đánh giá sản phẩm OCOP năm 2020. Nội dung hội thi tập trung tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm". Thông qua hội thi sẽ tạo được sức lan tỏa trong việc tổ chức sản xuất sản phẩm của các địa phương, cùng với đó nhằm tuyên truyền nhận thức sâu rộng về Chương trình OCOP, chương trình quốc gia phát triển kinh tế ở khu vực nông thôn, là giải pháp căn cơ hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Trần Nho Hưởng, Phó Chánh Văn phòng Điều phối CTMTQG xây dựng NTM tỉnh Thái Nguyên
trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội thi thành phố Sông Công

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn 1 giải Nhất toàn đoàn thuộc về Đội thi thành phố Sông Công. Ngoài ra, Ban Tổ chức hội thi cũng trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các đội tham gia hội thi.

 

Thanh tâm
thainguyen.gov.vn

PHƯỜNG TÂN THÀNH - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Tổ 4 - Phường Tân Thành - TP Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Mai Trường Thanh - Chủ tịch UBND phường Tân Thành

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Tân Thành. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3.832.811
  • tanthanh@thainguyencity.gov.vn